Tư vấn & Setup trọn gói dự án GOYUHAN – Tiệm nướng Hàn Quốc  

setup trọn gói

Kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đang là hướng kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Trong những năm gần đây, ẩm thực Hàn Quốc đã trở thành trào lưu được yêu thích tại Việt Nam. Với sự thành công của nhiều chuỗi nhà hàng như Sumo BBQ, Gogi,… vì thế trên thị trường ngày càng xuất hiện những nhà hàng đồ nướng hơn. Và dự án mà Toredco đảm nhận tư vấn & seup trọn gói sắp bắt đầu mở bán đó là Goyuhan – Tiệm nướng Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Tư vấn & setup trọn gói mô hình kinh doanh 

Trước khi khởi động một tiệm nướng Hàn Quốc, chúng ta cần đánh giá thị trường để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Phân tích nhu cầu thị trường, định vị sản phẩm, xác định khách hàng mục tiêu và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Qua đó, Toredco đã tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với tiệm nướng. Mô hình tiệm nướng sẽ kinh doanh đầy đủ các món ngon như ba chỉ heo, lõi vai, sườn non,… và nhiều loại panchan phong phú khác nhau. Tại đây, thực khách sẽ được tận hưởng thiên đường ẩm thực Hàn Quốc chuẩn vị và đặc trưng. 

setup trọn gói
Phân tích nghiên cứu thị trường để có được mô hình phù hợp

2. Ký kết hợp đồng 

Goyuhan – Tiệm nướng Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng setup trọn gói với công ty Toredco. Theo đó, toàn bộ các khâu liên quan đến quy trình setup như thiết kế, lắp đặt trang thiết bị, chiến lược marketing, khai trương đều do đội ngũ công ty Toredco đảm nhiệm. Vì thế, chủ đầu tư sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực. Không chỉ vậy, tiệm nướng còn đảm bảo được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành theo đúng kế hoạch. 

3. Thiết kế dự án Goyuhan 

Khâu thiết kế là một công đoạn vô cùng quan trọng trong setup tiệm nướng. Ở công đoạn này, các chuyên gia tại Toredco sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian quán. Tất cả hệ thống biển bảng, cách sắp xếp các trang thiết bị, cách trưng bày thực phẩm,… Mọi thứ đề được thể hiện trên bản vẽ thiết kế tiệm nướng. Bản vẽ được đội ngũ công ty thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để chủ đầu tư có thể dễ dành hình dung không gian quán. Đồng thời, đây cũng là bản layout để đội ngũ công ty thực hiện setup trọn gói. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thiết kế menu đẹp mắt và dễ đọc. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các món ăn yêu thích của mình. Ngoài ra, đội ngũ công ty sẽ giúp tiệm nướng định giá các món ăn phù hợp với thị trường. Qua đó, quán sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất và cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. 

setup trọn gói
Mô phỏng không gian quán bằng bản vẽ 3D chân thật và dễ hình dung

4. Lắp đặt trang thiết bị  

Sau khi lên bản vẽ thiết kế tiệm nướng, chúng tôi tiến hành lựa chọn các trang thiết bị phù hợp. Tất cả những trang thiết bị như tủ đông, camera, quầy bar,… đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Để qua đó đảm bảo được chất lượng cũng như phù hợp với không gian của quán. 

Khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp, đội ngũ Toredco tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Song song với đó, đội ngũ cũng lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ sẽ phân khu và trưng bày thực phẩm theo đúng quy chuẩn. 

5. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên 

Khi bắt đầu tuyển dụng, công ty sẽ xác định số lượng nhân viên cần tuyển, vị trí và kỹ năng cần thiết cho công việc. Sau đó, sẽ đăng tuyển trên các trang web hoặc các trang mạng xã hội. Tiếp đến, công ty sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn những ứng viên phù hợp. 

setup trọn gói
Hướng dẫn nhân viên về quy trình phục vụ tại tiệm nướng

Sau khi đã tuyển được nhân viên phù hợp, công ty sẽ tiến hành đào tạo nhân viên. Để nhân viên có thể hiểu về các quy trình, kỹ năng và chất lượng dịch vụ của tiệm nướng. Điều này giúp cho nhân viên hoạt động hiệu quả và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

setup trọn gói
Đào tạo các nhân viên hiểu rõ cách sử dụng phần mềm

6. Lên kế hoạch chiến lược marketing 

Khi đã hoàn thiện các quy trình setup trọn gói trên thì bước cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó là lên chiến lược marketing. Tổ chức chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội để thu hút khách hàng biết đến tiệm nướng. Đội ngũ marketing tại công ty sẽ lên chiến lược marketing nhằm xây dựng thương hiệu, quảng bá tiệm nướng. 

setup trọn gói
Lên chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu đến với khách hàng

7. Những hình ảnh tại Goyuhan – Tiệm nướng Hàn Quốc 

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh thực tế tại Goyuhan – Tiệm nướng Hàn Quốc: 

setup trọn gói

setup trọn gói

setup trọn gói

setup trọn gói

8. Kết luận 

Hiện nay công ty Toredco đang tiếp tục thực hiện các công đoạn cuối cùng để sớm đưa tiệm nướng vào khai trương. Hãy đến với công ty Toredco để trải nghiệm dịch vụ setup nhà hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn setup trọn gói hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *