GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO

Công ty Tư vấn và Đào tạo TOREDCO chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2019. Đến nay TOREDCO từng có cơ hội đồng hành với hàng trăm quán cafe và nhà hàng lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Được thành lập với sứ mệnh tạo ra một nền tảng vững chắc cho nhà hàng, quán cà phê của bạn.

Về tầm nhìn trong tương lai, TOREDCO sẽ là một công ty Tư vấn setup và Đào tạo thực tế hàng đầu Việt Nam, cam kết xây dựng một mối quan hệ bền vững với chủ đầu tư, mang lại giá trị và lợi nhuận cao cho cơ sở kinh doanh ẩm thực của bạn.

Dựa vào sự am hiểu thị trường, tư duy chiến lược và kĩ năng thực chiến trong lĩnh vực F&B, chúng tôi chính thức hoạt động trong 4 lĩnh vực chính. Đó là TƯ VẤN – ĐÀO TẠO, THIẾT KẾ THI CÔNG, KHOÁ HỌC VẬN HÀNH QUÁN, QUẢN TRỊ FANPAGE. Với sự sáng tạo không giới hạn cùng với bề dày kinh nghiệm, Toredco chính là điểm tựa vững chắc  giúp các chủ đầu tư xây dựng, hình thành và phát triển “đứa con tinh thần” của mình. Đồng thời, sẽ biến ước mơ làm chủ của bạn sớm trở thành hiện thực. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên lý lấy khách hàng làm trung tâm. Tạo được sự tin cậy với khách hàng chính là thước đo để đánh giá sự thành công của TOREDCO.

Sau đây là 10 hạng mục tư vấn và setup trọn gói của TOREDCO, mời quý khách hàng cùng theo dõi:

1. Tư vấn các loại thủ tục giấy phép cần cho quán.

2. Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, đảm bảo quán của bạn phù hợp với công năng vận hành.

3. Tuyển dụng – đào tạo nhân sự, cung ứng và đào tạo các vị trí quản lý, giám sát, pha chế, bếp trưởng, thu ngân, phục vụ,…

4. Tư vấn xây dựng menu hợp phong cách và xu thế kinh doanh.

5. Thiết kế logo, thiết kế menu, chụp ảnh món ăn và thức uống để đưa vào menu

6. Tư vấn và cung cấp các loại thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ cho bếp và quầy pha chế với chi phí tối ưu nhất.

7.  Xây dựng quy trình quản lý hàng hóa, quản lý kho, tính thất thoát và tính lãi lỗ.

8. Tư vấn chiến lược marketing online – offline, phát triển thương hiệu. TOREDCO cung cấp dịch vụ quay video, chụp ảnh quảng cáo cho quán của bạn.

9.  Lên kịch bản và tư vấn tổ chức sự kiện khai trương, cùng các gói ưu đãi và combo hấp dẫn.

10. Vận hành – giám sát – Bàn giao.

setup quán

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Báo giá thiết kế quán cafe – nhà hàng trọn gói nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

– Uy tín & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

– Tất cả dịch vụ tại một nơi: Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z từ Setup vận hành cửa hàng đồ uống, thiết kế, thi công và khai trương…

– Quy trình làm việc rõ ràng: Chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể để Quý khách hàng có thể thuận tiện giám sát tiến độ quá trình. Mọi phát sinh (nếu có) cũng được thông báo nhanh chóng và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

 Luôn đúng tiến độ: Các dự án của chúng tôi đều được cam kết sẽ hoàn thành đúng hạn. Chúng tôi hiểu rằng, tất cả sự chờ đợi đều là lãng phí.

– Tư vấn 24/07: Đôi ngũ Setup vận hành cửa hàng cà phê – nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Vui lòng liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe