TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự là một trong những khâu quan trọng trong quá trình set up nhà hàng – quán cafe nói chung. Tuyển dụng được đội ngũ nhân viên tốt sẽ tối ưu hóa được năng suất lao động, tạo nên hiệu quả kinh doanh, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và đào tạo hằng trăm nguồn nhân lực thuộc ngành F&B. TOREDCO tự tin mang đến cho bạn nguồn nhân lực đảm bảo từ số lượng đến chất lượng.

Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại TOREDCO

Ước mơ về sự thành công của mọi cửa hàng kinh doanh ngành F&B đều bắt nguồn từ con người – tài năng, năng lực và đam mê của nhân sự. Tại TOREDCO, chúng tôi đồng hành cùng chủ cửa hàng kinh doanh với dịch vụ tư vấn, tuyển dụng và đào tạo nhân sự đạt chuẩn.

Đầu tiên, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TOREDCO sẵn sàng cung cấp tư vấn nhân sự toàn diện. Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu rõ những yêu cầu cần thiết, tọa lạc trong cuộc đua tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá cho tổ chức của họ.

Đối với việc tuyển dụng, TOREDCO chỉ cung cấp cho doanh nghiệp đối tác tài năng nhất. Bằng cách sử dụng quy trình tuyển dụng được định hình bởi những chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng không bao giờ là một sự thỏa hiệp, và rằng mỗi nhân sự mới sẽ đóng góp tích cực để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại TOREDCO, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm nhân sự, mà còn cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê đều có những yêu cầu đào tạo đặc biệt, và chính vì vậy, Toredco cung cấp các chương trình đào tạo tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các chủ quán kinh doanh trong ngành f&b.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cửa hàng phát triển – nguồn lực con người của bạn là điểm khởi đầu quan trọng. Liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại TOREDCO hôm nay, để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp tối ưu hiệu suất nguồn nhân lực của bạn với dịch vụ tư vấn, tuyển dụng và đào tạo nhân sự tiên tiến.

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng vào khâu đào tạo ứng viên để có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với yêu cầu của nhà hàng – cafe. Quy trình tuyển dụng và đào tạo được xây dựng bao gồm các bước chính như sau:

 

Quy trình tuyển dụng:

  • Xác định nhu cầu tuyển dụng
  • Xây dựng định biên nhân sự
  • Lập kế hoạch tuyển dụng
  • Tìm kiếm ứng viên
  • Phỏng vấn, sàn lọc, đánh giá

Quy trình đào tạo:

  • Xây dựng tiêu chí đào tạo
  • Đánh giá quy trình và kết quả
  • Tiến hành đào tạo nhân sự
  • Lập kế hoạch chương trình đào tạo


Trần Phương
Trần Phương@TrầnPhương
Read More
Nhờ có Toredco tư vấn nhiệt tình mà mình đã rất dễ dàng làm giấy tờ thủ tục cho quán Coffee của mình. Cảm ơn Toredco rất nhiều
Hoàng Anh
Hoàng Anh@hoanganh
Read More
Nhờ có Toredco tư vấn nhiệt tình mà mình đã rất dễ dàng làm giấy tờ thủ tục cho quán Coffee của mình. Cảm ơn Toredco rất nhiều
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Dịch vụ tốt, không chỉ tư vấn thủ tục mà Toredco còn hỗ trợ quán ăn của tôi đăng kí và hoàng tất các thủ tục pháp lí kinh doanh. Cảm ơn các bạn nhiều
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.