MENU

Menu là một trong những công cụ marketing quan trọng với bất cứ quán café, nhà hàng, bar,… Nó tạo ra những ảnh hưởng và ấn tượng đầu tiên với thực khách bằng những kỳ vọng về chất lượng, màu sắc đồ ăn hay thức uống.

Tư vấn – Thiết kế menu chuyên nghiệp cùng TOREDCO

Trong thế giới kinh doanh ngành F&B hiện nay, việc thiết kế menu chuyên nghiệp không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin về các món ăn và thức uống mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên với khách hàng. Cùng TOREDCO, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu này một cách hoàn hảo.

Tầm Quan Trọng Của Menu:

Cái đầu tiên khách hàng nhìn thấy sau khi ngồi xuống ở bất kì nhà hàng hay quán cà phê nào chính là menu. Menu không chỉ là danh sách các món ăn, nó còn nói lên giá trị thương hiệu của bạn. Vì vậy, một menu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là cầu nối giữa bạn và khách hàng của bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Menu cùng TOREDCO:

TOREDCO tự hào với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đam mê và sáng tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế menu từ ý tưởng đến việc thực hiện, giúp tạo ra một menu không chỉ thu hút nhưng còn thể hiện rõ nét đặc điểm và phong cách của thương hiệu của bạn.

Lợi Ích Khi Lựa Chọn TOREDCO:

Thiết kế menu chuyên nghiệp cùng TOREDCO, bạn sẽ nhận được một menu độc đáo, tinh tế và phản ánh đúng chất lượng sản phẩm của bạn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Vì thế, TOREDCO một trong những chuyên gia trong ngành Setup sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng – thiết kế menu logic, nhưng vẫn mang những nét riêng, độc đáo của bạn.

Quá trình bao gồm cả việc đào tạo các món có trong menu, giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như quy trình thực hiện của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với TOREDCO ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế menu chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Nội dung chi tiết hạng mục gồm có:

Xây dựng menu

  1. Xây dựng menu
  2. Thiết kế menu
  3. Đào tạo món trong menu

Thiết kế menu

  1. Chụp ảnh món
  2. Thiết kế logo.
  3. Thiết kế menu

Đào tạo món trong menu

  1. Đào tạo toàn bộ các món trong menu ( Đào tạo món ăn và nước uống)

Một số dự án Toredo nhận thiết kế menu:

Trần Hạnh
Trần Hạnh@Trần Hạnh
Read More
Toredco tư vấn menu rất nhiệt tình
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Thiết kế chuyên nghiệp
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Tư vấn nhanh chuyên nghiệp
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.