TƯ VẤN - CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ CÔNG CỤ DỤNG CỤ, PHẦN MỀM

Khi đầu tư kinh doanh quán ăn – thức uống các chủ đầu tư luôn loay hoay trong việc lựa chọn và mua những trang thiết bị nào? Kinh phí bao nhiêu là hợp lý?

Tư vấn cung cấp trang thiết bị – TOREDCO

TOREDCO là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ và đào tạo setup quán  trong ngành F&B.

Qua quá trình làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi dễ dàng đúc kết được đâu là những trang thiết bị chất lượng, phù hợp trong kinh doanh của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Toredco không chỉ cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết bị hóa chất, dụng cụ tiện ích cho các cửa hàng, tổ chức

Mà còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn sâu rộng, giúp khách hàng tìm được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đặc biệt, Toredco cam kết về chất lượng sản phẩm, với các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất và kiểm tra, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Nguồn cung cấp trang thiết bị phù hợp với mức giá tốt nhưng vẫn đảm bảo công suất và chất lượng trong quá trình hoạt động.

Việc nắm được số lượng và dự trù được kinh phí sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong ngân sách và không đầu tư lan man gây lãng phí.

Ngoài ra TOREDCO còn giúp bạn lên thiết kế đồng phục, vừa tạo ra sự đồng nhất giữa các nhân viên, vừa làm nên được nét đặc trưng riêng của quán.

Không những thế, để quản lý nhân sự được hiệu quả hơn, chúng tôi mang đến cho bạn phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý từ xa phù hợp với mô hình kinh doanh.

“Nguồn cung cấp trang thiết bị phù hợp với mức giá tốt nhưng vẫn đảm bảo công suất và chất lượng trong quá trình hoạt động. Việc nắm được số lượng và dự trù kinh phí sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong ngân sách và không đầu tư lan man gây lãng phí”.

Trần Loan
Trần Loan@TrầnPhương
Read More
Toreco tư vấn rất nhiệt tình, cảm ơn Toredco rất nhiều.
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Đội ngũ thi công nhanh, đẹp hợp ý
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Thi công nhanh đúng tiến độ không kéo rê như những đơn vị khác. Cảm ơn Toredco rất nhiều
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.