ĐÀO TẠO MARKETING

Đối với nhà hàng & quán cà phê trong ngành F&B, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung phần lớn thời gian vào công việc quản lý, phát triển không gian, cơ sở vật chất, hay công thức món ăn, thức uống mà quên rằng marketing chính là cách thức nhanh nhất để thu hút khách hàng biết đến thương hiệu của quán. 

Thấu hiểu xu hướng ứng dụng marketing vào kinh doanh nhà hàng & quán cafe, TOREDCO ra đời khóa đào tạo Marketing ngành F&B bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, phối hợp các kênh digital marketing, cách viết content thu hút khách hàng trên social media, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chụp hình, quay video… để tự tay xây dựng thương hiệu và tạo nên đột phá về doanh thu.

 

 

Một số hạng mục đào tạo markekting:

Lê Thạch
Lê Thạch@Lê Thạch
Read More
Toreco tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi đã chọn Toredco làm đơn vị setup từ a đến z. Kết quả làm tôi rất hài lòng và vượt qua kì vọng ban đầu của tôi. Cảm ơn các bạn
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Đội ngũ marketing năng động đầy nhiệt huyết.
Loan
Loan@Loan
Read More
Marketing chuyên nghiệp, có chuyên môn hướng dẫn bàn giao rất nhiệt tình. Cảm ơn Toredco rất nhiều.
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.