ĐÀO TẠO QUY TRÌNH VẬN HÀNH NHÀ HÀNG & QUÁN CAFE

Sự thành công của quán cà phê, nhà hàng không chỉ dựa trên chất lượng đồ uống, món ăn, mà còn phụ thuộc vào quy trình vận hành được tổ chức tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TOREDCO tự hào cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho các quán cà phê, nhà hàng.

Nhập môn quy trình vận hành: 

Chương trình sẽ bắt đầu bằng việc giới thiệu tổng quan về quy trình vận hành, từ việc nhận đơn đặt hàng đến phục vụ khách hàng, thanh toán và chăm sóc sau bán hàng.

Quản lý chất lượng dịch vụ: 

Quản lý chất lượng dịch vụ cũng giống như quản lý sản phẩm của bạn. Từ chế biến đến phục vụ, mỗi bước đều quan trọng và cần được đào tạo kỹ lưỡng.

Đào tạo kỹ năng giao tiếp: 

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng không chỉ giúp tăng doanh số, mà còn giúp tạo dựng mối quan hệ lâu dài. TOREDCO sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết để giao tiếp với khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân sự và quản lý: 

Không chỉ quan tâm đến quy trình, chúng tôi còn tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng quản lý, hướng dẫn bạn cách quản lý nhân sự một cách hiệu quả.

Cải tiến và đánh giá: 

Một phần quan trọng cuối cùng của quy trình đào tạo là học cách cải tiến và đánh giá quy trình vận hành của bạn để phù hợp với nhu cầu khách hàng thay đổi.

Được thiết kế để mang lại giá trị thực tế, chương trình đào tạo quy trình vận hành quán cà phê, nhà hàng của TOREDCO giúp bạn nắm vững quy trình từ trong ra ngoài, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm đào quy trình vận hành nhà hàng & quán cafe. TOREDCO tư vấn, xây dựng và đào tạo quy trình vận hành riêng phù hợp với mô hình kinh doanh của chủ đầu tư đảm bảo ổn định và chuyên nghiệp trong khâu vận hành quán.

Một số dự án Toredco đã đồng hành đào tạo quy trình vận hành:

Trần Loan
Trần Loan@TrầnPhương
Read More
Toreco tư vấn rất nhiệt tình, cảm ơn Toredco rất nhiều.
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Đội ngũ thi công nhanh, đẹp hợp ý
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Thi công nhanh đúng tiến độ không kéo rê như những đơn vị khác. Cảm ơn Toredco rất nhiều
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.