ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Ngoài việc thiết kế và xây dựng, tuyển dụng và đào tạo nhân sự cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng trong việc set-up quán cà phê trọn gói. Toredco chuyên cung cấp các dịch vụ sau để hỗ trợ bạn trong việc này:

Tư vấn tuyển dụng theo yêu cầu:

TOREDCO có một đội ngũ chuyên gia tuyển dụng với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch tuyển dụng và thu hút các ứng viên phù hợp nhất cho quán của bạn.

Cung ứng nhân sự:

Nếu bạn không muốn tự tuyển dụng nhân sự, TOREDCO cũng có thể cung cấp nhân sự cho bạn, bao gồm các vị trí quản lý, giám sát, pha chế, bếp trưởng, thu ngân, phục vụ, v.v. Đảm bảo nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

Đào tạo nhân sự:

Đào tạo nhân viên là một trong những khâu quan trọng góp phần nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong các nhà hàng & quán cafe. Nhân viên là người luôn trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, nên từng thái độ, cử chỉ và tác phong làm việc của họ đều phản ánh chân thực nhất hình ảnh của doanh nghiệp. Đào tạo nhân viên chính là vấn đề cốt lõi giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. 

Chính vì thế, để công tác đào tạo được hiệu quả, TOREDCO  xây dựng một quy trình đào tạo chi tiết và chuẩn xác phù hợp với từng mô hình kinh doanh của các chủ đầu tư.

Quy trình đào tạo nhận sự bao gồm:

1. Đào tạo kỹ năng công việc  cho các vị trí

2. Đào tạo dịch vụ phục vụ khách chuyên nghiệp

3. Đào tạo quy trình vận hành kết nối làm việc giữa các bộ phận.

Trần Loan
Trần Loan@TrầnPhương
Read More
Toreco đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Đào tạo nhân sự ổn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.