MARKETING

Marketing là quá trình thu hút khách hàng tiềm năng hay những khách hàng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. 

Dịch vụ marketing của TOREDCO

1. Marketing trong kinh doanh

Nhất là đối với những doanh nghiệp thuộc ngành F&B, thì marketing được coi như là một “lá bùa” thu hút khách hàng, duy trì sự hiện diện của quán, tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tuy nhiên marketing không chỉ đơn thuần là quá trình quảng bá hình ảnh, mà nó theo ta xuyên suốt ở mọi khâu setup quán, từ khi lựa chọn mặt bằng lên thiết kế cho đến quán được vận hành. Nhờ đó mà có thể đưa ra được chiến lược marketing hiệu quả ngay từ ban đầu.

2. Đơn vị TOREDCO Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm cùng với việc đề cao những ý tưởng đổi mới – sáng tạo, TOREDCO mong muốn đem đến cho chủ đầu tư lợi thế cạnh tranh lớn. 

Trong thời đại 4.0, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng marketing về chiến lược, chiến thuật, tư duy độc đáo với mục tiêu có cái nhìn sâu sắc về thị trường nhằm tăng tỉ lệ nổi tiếng của thương hiệu, tăng tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng lợi nhuận tối ưu.

Đến nay TOREDCO từng có cơ hội hợp tác thành công với hàng trăm đối tác lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Tự hào là đơn vị có khả năng giúp chủ đầu tư tìm được con đường Marketing hiệu quả, đây được coi là chiến lược quan trọng để đảm bảo sự phát triển trong kinh doanh.

Một số hạng mục trong marketing trọn gói Toredco:

Lê Thạch
Lê Thạch@Lê Thạch
Read More
Toreco tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi đã chọn Toredco làm đơn vị setup từ a đến z. Kết quả làm tôi rất hài lòng và vượt qua kì vọng ban đầu của tôi. Cảm ơn các bạn
Nguyễn Hoài
Nguyễn Hoài@hoanganh
Read More
Đội ngũ marketing năng động đầy nhiệt huyết.
Loan
Loan@Loan
Read More
Marketing chuyên nghiệp, có chuyên môn hướng dẫn bàn giao rất nhiệt tình. Cảm ơn Toredco rất nhiều.
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.