Đào tạo mở quán

ĐÀO TẠO MỞ QUÁN

Bạn muốn đầu tư kinh doanh quán (Cafe – Nhà hàng – Bar – Pub),

Nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Và làm như thế nào?


Bắt đầu kinh doanh một cửa hàng trong ngành cà phê, nhà hàng, bar hoặc pub có thể là một quá trình đầy thách thức, đòi hỏi sự hiểu biết rộng lớn về nhiều khía cạnh khác nhau của kinh doanh. Tuy nhiên, đừng để điều này ngăn cản bạn. TOREDCO tự hào cung cấp khóa học đào tạo mở quán, dành cho những người muốn đầu tư và tham gia vào ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống (F&B).

Khóa học của Toredco tập trung vào việc cung cấp cho học viên các kiến thức thiết yếu để mở và vận hành khi kinh doanh cửa hàng trong ngành F&B thành công. Nó bao gồm các chủ đề khác nhau như:

Hiểu rõ quá trình mở quán:

Toredco sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z trong việc khởi nghiệp, từ việc tìm kiếm vị trí lý tưởng, thiết kế, đến việc chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Kỹ năng quản lý:

Không những thế, Toredco sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng quản lý cần thiết để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả, từ quản lý tài chính, quản lý nhân sự, đến việc nắm bắt được xu hướng thị trường.

Công ty tư vấn và đào tạo Toredco sẽ cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho mỗi học viên, giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng, hỗ trợ tận răng và mang lại hiệu quả, hãy tham dự khóa học của Toredco.

Bắt đầu hành trình kinh doanh thú vị của bạn ngay hôm nay!

Đào tạo mở quán
Phước Đạt
Phước Đạt@Phước Đạt
Read More
Khóa học tuyển vời chuyên nghiệp
Phương Uyên
Phương Uyên@Phương Uyên
Read More
Nhờ khóa học đào tạo bếp trong thời gian ngắn tôi đã tìm được công việc lí tưởng
Phúc Vĩ
Phúc Vĩ@Phúc Vĩ
Read More
Khóa học giá cả phải chăng, dạy có tâm.
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.