TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với bề dày kinh nghiệm cùng với việc đề cao những ý tưởng đổi mới – sáng tạo, TOREDCO luôn mong muốn đem đến cho “những đứa con tinh thần” sự kiện khai trương ý nghĩa, ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Đó cũng là cách thức marketing hiệu quả ghi dấu ấn tạo sự lan tỏa mạnh mẽ.

Bên cạnh việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương, đội ngũ nhân viên TOREDCO nhận tổ chức và đồng hành cùng rất nhiều sự kiện trong ngành F&B như ngày hội việc làm, sự kiện ra mắt món ăn mới, tiệc event cuối năm, các sự kiện chương trình ưu đãi,…

Qua đó, tạo không khí vui tươi và nâng cao hơn sự hài lòng của khách hàng.

Đồng thời, để tạo sức hút cho ngày khai trương, TOREDCO cũng mang đến các gói combo và ưu đãi đặc biệt.

Chẳng hạn như ưu đãi giảm giá cho những khách hàng đầu tiên, hoặc các gói combo dịch vụ có giá trị cao để khuyến khích khách hàng trở lại.

Những ưu đãi này không chỉ giúp gia tăng lượng khách hàng ngay từ những ngày đầu, mà còn giúp bạn tạo ra một tượng ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Hãy để TOREDCO giúp bạn tổ chức một sự kiện khai trương thành công và ấn tượng!

Có thể nói, tổ chức sự kiện là một trong rất nhiều chiến dịch truyền thông của công ty hay bất cứ một doanh nghiệp nào. Đây chính là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cũng như giao lưu với khách hàng và đối tác, đồng thời giúp gia tăng mối quan hệ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên so sánh với các kênh truyền thông khác thì đây chính là phương pháp giúp doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều.

Chúng tôi hiểu được vai trò của tổ chức sự kiện đối với sự thành công của quán cafe – nhà hàng và luôn đề cao sự nghiêm túc, chỉn chu trong từng ý tưởng sự kiện mà chúng tôi hướng đến.

Hạnh Tam An
Hạnh Tam An@Hạnh Tam An
Read More
Toreco tư vấn rất nhiệt tình, cảm ơn Toredco rất nhiều.
Phạm Luân
Phạm Luân@Phạm Luân
Read More
Tổ chức sự khiên khai trương chu đáo, nhiệt tình
Thùy Linh
Thùy Linh@thuylinh
Read More
Thi công nhanh đúng tiến độ không kéo rê như những đơn vị khác. Cảm ơn Toredco rất nhiều
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

TOREDCO

Đơn vị setup trọn gói nhà hàng/quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

TOREDCO tự hào là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn trọn bộ giải pháp setup cho nhà hàng & quán cà phê. Chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình setup quán.