Công cụ dụng cụ là một phần quan trọng trong bếp nhà hàng – quán cà phê. Chúng giúp cho việc chuẩn bị và chế biến thực phẩm trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp cho các nhân viên phục vụ có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số công cụ dụng cụ phổ biến trong bếp nhà hàng – quán cà phê:

Dao, kéo, chén, bát, đũa, muỗng, ly, khay,…

Tamping mat – Tấm cao su hỗ trợ nén cafe

  • Giá dao động từ 100.000đ – 300.000đ

Phin mù – Dụng cụ vệ sinh máy cà phê

Phin mù có công dụng:

  • Ngăn nước chảy qua lưới lọc
  • Giúp vệ sinh đầu groups của máy pha cà phê dễ dàng

Giá dao động: 50.000đ – 100.000đ

Phin cà phê

Cà phê phin mang hương vị truyền thống của người Việt, nên phin cà phê không thể thiếu trong quán cà phê người Việt làm chủ. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng phin cà phê là dụng cụ không thể thiếu khi xây dựng quán cà phê.

  • Giá dao động từ 30.000đ đến 100.000đ

Tamper nén cà phê

Tamper có 3 công dụng sau đây:

  • Nén bột cà phê phẳng, tạo thành 1 khối
  • Tạo một khoảng trống phía trên filter để cho nước nóng dễ dàng chảy vào khối cà phê
  • Giúp cà phê tiếp xúc với nước lâu hơn, chiết xuất được đầy đủ tinh chất của cà phê, tạo lớp crema.

Giá dao động khoảng 150.000đ – 300.000đ

Ly đo lường (cốc định lượng)

  • Giá dao động: từ 30.000đ đến 100.000đ

Chày pha chế

  • Giá dao động: từ 50.000đ đến 150.000đ

Bình lắc pha chế

  • Giá dao động: từ 50.000đ đến 150.000đ tùy từng loại và thể tích

Cốc đánh sữa, cây đánh

  • Giá dao động: từ 50.000đ đến 350.000đ