3T – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TÂM: Đội ngũ nhân sự của TOREDCO mang trong mình Tâm huyết cống hiến thật nhiều giá trị nhằm phụng sự xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

TÍN: Tại TOREDCO, chúng tôi luôn ý thức đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và gia đình. Từng con người của TOREDCO đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất.

TÀI: Công ty tư vấn và đào tạo Toredco là nơi hội tụ những con người vừa tài năng vừa có tinh thần trách nhiệm cao, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn để cùng xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ của mình

3T - GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Công ty tư vấn và đào tạo Toredco

Ngoài ra CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO còn là đơn vị tư vấn setup trọn gói và cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhà hàng – quán cafe đầu tiên tại Đà Nẵng. Đến với dịch vụ tư vấn setup nhà hàng, quán cafe của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề, giúp bạn định hình được theo chiều hướng đúng. Và quan trọng hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.

Công ty Tư Vấn Và Đào Tạo TOREDCO chuyên tư vấn – setup nhà hàng – quán cafe, sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường nhà hàng trong khu vực. Lập bản nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng phục vụ và đánh giá để thấy viễn cảnh mục tiêu kinh doanh với một mức phí phù hợp nhất tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và kinh phí hoạch định của riêng bạn.

TOREDCO định hướng quy mô kinh doanh, mục tiêu và phong cách phục vụ quý khách hàng sẽ hướng đến trong tương lai nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất làm hài lòng du khách trong và ngoài nước, từ đó nâng cao lượng khách cho khối nhà hàng – quán cafe.

Thông tin liên hệ:

  • (0236)6 526 368 – 0932 512 521
  • 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • www.toredco.com.vn
  • toredco@gmail.com

3T - GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TOREDCO – 3T GIÁ TRỊ CỐT LỖI