Cách tuyển dụng nhân sự nhanh mà chuẩn trong ngành F&B

Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng bởi TOREDCO

Thiếu hụt nhân sự trong quá trình kinh doanh, là tình huống mà có thể rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải trong quá trình vận hành quán.

Vậy đâu mới là cách giải quyết – Giải pháp hiệu quả trong việc tuyển dụng nhân sự nhanh mà chuẩn. Hãy cùng TOREDCO tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các khó khăn gặp phải trong quá trình tuyển dụng nhân sự

Việc tuyển dụng nhân sự hiện nay trên thị trường đã có nhiều bước đổi mới hơn xưa, mức độ mang thông tin đến các ứng viên nhanh chóng. Tuy nhiên điều này không thể nói là hoàn toàn đảm bảo cung cấp đủ ứng viên, nếu quy trình tuyển dụng của bạn chưa phù hợp.

Những khó khăn trong tuyển dụng:

  • Mất nhiều thời gian trong việc đăng và theo dõi thông tin tuyển dụng.
  • Liên lạc với ứng viên thông qua các kênh trực tuyến gây mất sự liên kết, khó kiểm soát.
  • Tốn thời gian sàng lọc CV.
  • Nguồn nhân sự không chất lượng.
  • Nhà tuyển dụng không có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn, có thể dẫn đến lựa chọn sai ứng viên tiềm năng.

Cách tuyển dụng nhân sự nhanh mà chuẩn trong ngành F&B

Trên thị trường hiện nay, để giải quyết vấn đề nan giải của nhà tuyển dụng gặp phải, đã xuất hiện rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp nhân sự, nhằm đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng và đào tạo.

Trong đó, TOREDCO là đơn vị chuyên cung cấp và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mang đến cho bạn nguồn nhân lực chất lượng nhất với những tiêu chí sau:

Đội ngũ tuyển dụng có trình độ

Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành F&B. Chúng tôi có thể đưa ra được một phướng pháp tuyển dụng hợp lý với mỗi doanh nghiệp. Từ đó có thể dễ dàng chọn lọc và đem đến cho bạn những ứng viên tiềm năng.

Quy trình đào tạo nhân sự chuẩn sát, bám theo mô hình kinh doanh
Quy trình đào tạo nhân sự chuẩn sát, bám theo mô hình kinh doanh

Lượng Database ứng viên khổng lồ

Không sợ thiếu nhân sự” chỉ có thể là TOREDCO – Chúng tối luôn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân sự lớn với nhiều vị trí, thông qua nguồn cung cấp dữ liệu thông tin Database ứng viên khổng lồ.

Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của chúng tôi, hệ thống thông tin trực tuyến lớn, giúp rà soát nhanh chóng những nhân lực phù hợp.

Không khí rộn ràng tại tại ngày hội việc làm 2022
Không khí rộn ràng tại tại ngày hội việc làm 2022

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp

Quá trình tuyển dụng sẽ được lập kế hoạch chi tiết, lộ trình phỏng vấn rõ ràng. Các ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, đây cũng là yếu tố giúp chọn lọc ứng viên dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng đầu ra.

Đối với các vị trí quan trọng như: quản lý, bar, bếp trưởng,.. đều được kiểm tra kinh nghiệm trước khi tuyển chọn.

Quy trình đào tạo chuẩn hóa

Sau khi tổng hợp được các ứng viên đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo công việc nhân sự. Nhằm đạt chuẩn các yêu cầu của chủ doanh nghiệp, giúp quá trình làm việc được trôi chảy, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng bởi TOREDCO
Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng bởi TOREDCO

Tối ưu thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự của TOREDCO, bạn có thể yên tâm về chi phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình tuyển dụng, không những thế chất lượng nhân sự luôn được đảm bảo và hỗ trợ lâu dài.

Dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tính được bài toán rủi ro và đưa ra được bài toán dự phòng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự của TOREDCO

Phương thức liên hệ tư vấn dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự TOREDCO

TOREDCO tự tin là sự lựa chọn tối ưu của bạn, là nền tảng vững chắc, đem đến cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Để nhận đươc tư vấn chi tiết và đăng kí dịch vụ tuyển dụng và đào tạo TOREDCO, khách hàng vui lòng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo):  0932 512 521 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

2 thoughts on “Cách tuyển dụng nhân sự nhanh mà chuẩn trong ngành F&B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *