Sự khác nhau giữa tự mở quán và có đơn vị setup

Tự mở quán và có đơn vị setup

Ngày nay càng nhiều bạn trẻ nuôi mộng làm chủ một quán cafe hay quán ăn mang phong cách của riêng mình. Tuy nhiên, bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào? có thể còn là câu hỏi khó đối với nhiều người có mong muốn kinh doanh ngành F&B

Liệu rằng bạn có nên cần sự hỗ trợ từ một đơn vị setup quán chuyên nghiệp. Hãy để TOREDCO giúp bạn thấy sự khác nhau giữa tự mở quán và có đơn vị setup.

Sự khác nhau giữa tự mở quán và có đơn vị setup

Tự mở quán

– Không thể phủ nhận rằng tự mở quán vẫn có thể thành công, tuy nhiên vẫn còn nhiều chủ đầu tư không có nhiều kinh nghiệm nên vẫn chưa thể đưa ra ý tưởng hoàn thiện và mô hình kinh doanh hiệu quả, cũng như cách vận hành.

– Điều đó làm cho chủ đầu tư tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và làm việc với nhiều đon vị riêng lẻ của từng hàng mục khác nhau.

– Dễ phát sinh thêm nhiều chi phí và rủi rô không đáng có như:

 • Chi phí do đơn vị thi công chậm trễ.
 • Hao phí do chưa có quy trình xuất nhập kho phù hợp.
 • Chi phí do chưa đồng nhất chiến lược kinh doanh ngay từ ban đầu, dẫn đến thiết kế không phù hợp với môi trường kinh doanh, tốn thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần.

– Chưa trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên sâu tronng ngành F&B.

– Chưa biết quy trình tuyển dụng và đạo tạo nhân lực hợp lý, gây khó khăn tronng việc vận hành quán và kết nối giữ các bộ phận với nhau.

Tự mở quán và có đơn vị setup
Tự mở quán và có đơn vị setup

Hợp tác với đơn vị setup chuyên nghiệp

Khác với việc tự mở quản có nhiều rủi ro rình rập xung quanh bạn, thì khi hợp tác với đơn vi setup quán chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Lên chiến lược kinh doanh ngay từ ban đầu
 • Xây dựng mô hoạt động
 • Đưa ra quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp.
 • Xây dựng quy trình vận hành
 • Đồi ngũ có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong ngành F&B, giúp bạn lên chiến lược kinh doanh phù hợp và tạo nên sự đồng nhất từ ý tưởng, chiến lược, xây dựng quy trình và đào tạo.
 • Đưa ra quy trình vận hành chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa tự làm và có đơn vị setup quán chuyên nghiệp

4 thoughts on “Sự khác nhau giữa tự mở quán và có đơn vị setup

 1. Thuỳ Linh says:

  Đúng thật, có quá nhiều thứ phải lo. Liên hệ 0355829757 tư vấn giúp mình nhé, mình muốn mở quán cà phê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *