Thuê cá nhân hay đơn vị setup quán chuyên nghiệp

Sự khác nhau giữa thuê cá nhân set-up và đơn vị set-up chuyên nghiệp

Bạn là chủ đầu tư muốn kinh doanh quán cafe/ nhà hàng, nhưng không biết nên hợp tác với cá nhân set-up để tiết kiệm chi phí hay đơn vị set-up quán chuyên nghiệp.

Hãy cùng TOREDCO tìm hiểu và xem đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quán của bạn nhé.

Sự khác nhau giữa thuê cá nhân Set-up và đơn vị Set-up quán chuyên nghiệp

Sự khác nhau giữa thuê cá nhân set-up và đơn vị set-up chuyên nghiệp
Sự khác nhau giữa thuê cá nhân set-up và đơn vị set-up chuyên nghiệp

Thuê cá nhân Set-up

Có thể nhiều chủ đầu tư đã từng suy nghĩa rằng chỉ có những quán lớn mới có khả năng thuê đội ngũ set – up chuyên nghiệp, còn với những quán nhỏ chỉ cần thuê các cá nhân set-up nhỏ lẻ.

Tuy nhiên bạn không biết được rằng khi thuê các cá nhân set-up có thể gặp khá nhiều hạn chế cho chủ đầu tư:

Nhân sự – Cách thức thực hiện

Các cá nhân set-up thường làm việc độc lập, một người phải làm nhiều việc, vì thế họ thường là người tự đưa ra phương án và tiến hành thực hiên quy trình Set-up mà không thông qua các bộ phận liên quan.

Điều này dẫn đến chưa có sự nhìn nhận vấn đề từ nhiều phía, ít phương án. Không có nguồn nhân lực chuyên môn hỗ trợ, trong khi quá trình làm việc có rất nhiều khâu quản lý cần có chuyên môn, vì thế các cá nhân này cần phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện dự án.

Với sự kết hợp ngắn hạn từ của các bộ phận thuê ngoài, đã gây ra sự rời rạc và không có liên kết trong công việc giữa các bộ phận. Và khó có thể giám sát công việc được một cách bao quát.

Thời gian thực hiện – Mức độ hiệu quả

Thời gian hoàn thành lâu, có thể bị kéo dài vì chỉ có 1 cá nhân đảm nhiệm, dẫn đến hiệu quả công việc giảm sút, không đảm bảo chắc chắn.

Rủi ro

Quá trình thực hiện độc lập khó có thế định lượng, kiểm soát được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án.

Thuê đơn vị Set-up quán chuyên nghiệp

Nhân sự – Cách thức thực hiện

Đơn vị Set-up chuyên nghiệp là một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, với đầy đủ các bộ phận bao gồm: ban quản lý, bộ phận tuyển dụng và đào tạo, marketing, thiết kế – thi công.

Các dự án được lên phương án, kế hoạch hợp lý dựa trên sự đề xuất ý tưởng, góp ý từ các bộ phận. Các bước làm việc theo đúng chuẩn chất lượng, từ khâu lên kế hoạch, khai trương và vận hành quán. Mỗi công việc sẽ được phân chia cho các bộ phận chuyên môn phù hợp.

Thời gian thực hiện – Mức độ hiệu quả

Thời gian thực hiện nhanh chóng nhờ có sự phân chia hợp lý trong quá trình làm việc. Mức độ hiệu quả tối ưu trong từng khâu set-up.

Rủi ro

Tỷ lệ thành công cao hơn, do vận hành theo quy chuẩn. Hạn chế rủi ro, có bộ phận giám sát xuyên suốt quá trình thực hiện. Hạn chế phát sinh chi phí không đáng có.

Đơn vị setup quán trọn gói TOREDCO

TOREDCO – Là đơn vị chuyên Set-up quán trọn gói từ A – Z với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tối ưu của bạn trog quá trình set- up và vận hành quán với mọi mô hình kinh doanh.

Với phương châm đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, TOREDCO còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ đi kèm trong quá trình hợp tác như: Hỗ trợ tư vấn thủ tục giấy phép, quảng bá thương hiệu, quay phim, chụp ảnh,…

Dự án Lala Coffee_ Thực hiện bởi TOREDCO đi vào hoạt động thành công
Dự án Lala Coffee_ Thực hiện bởi TOREDCO đi vào hoạt động thành công

Sự phát triển của quán là động lực để chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa tự làm và có đơn vị Set-up chuyên nghiệp

Để nhận đươc tư vấn chi tiết và đăng kí setup trọn gói Nhà hàng – Quán cafe từ A-Z, Khách hàng vui lòng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo):  0932 512 521 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

2 thoughts on “Thuê cá nhân hay đơn vị setup quán chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *