Thiết kế quán cafe đẹp mang lại hiệu quả trong kinh doanh

các thiết kế cafe nhà hàng của TOREDCO

Đa số các khách hàng khi kinh doanh quán Café đều đặt ra một câu hỏi: Nên thiết kế quán như thế nào? Thiết kế theo phong cách gì để có thể thu hút nhiều khách hàng và tối ưu hóa được chi phí?

Hãy cùng TOREDCO tìm hiểu đâu là sự lựa chọn tối ưu để có thể thiết kế quán cafe đẹp nhé.

Thiết kế quán cafe đẹp quan trong nhất điểm gì?

Kinh doanh quán café là một loại hình dịch vụ có mức cạnh tranh rất cao hiện nay. Trên khắp các dãy phố, phường bạn đều dễ dàng bắt gặp những quán cafe to nhỏ khắp hai bên đường.

Vì vậy, muốn có được sự cạnh tranh tốt và tồn tại được, đầu tiên bạn cần xác định đã mở tiệm cà phê thì quán phải có sự khác biệt so với các đối thủ xung quanh. Ý tưởng càng khác biệt bạn càng dễ thu hút khách bằng những điểm nhấn riêng.

Tuy nhiên không phải cứ khác biệt là hiệu quả, mà cần phải dựa vào nguồn khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Ấn tượng đầu tiên đóng vai trò xác định

Hầu hết trước khi bước vào một quán café để sử các dịch vụ bên trong thì khách hàng thường đánh giá qua mặt tiền, không gian nhìn từ bên ngoài vào trong có đủ gây ấn tượng với khách để đưa ra quyết định lựa chọn vào quán.

Dự án "Đóm cafe" được thiết kế bởi TOREDCO
Dự án “Đóm cafe” được thiết kế bởi TOREDCO

Vì vậy, mặt tiền của cửa hàng cà phê của bạn phải truyền tải ấn tượng rằng địa điểm của bạn hấp dẫn, sẵn sàng phục vụ và hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thêm vào đó, thiết kế mặt tiền quán café của bạn cần phải thể hiện phong cách đặc trưng mà khách hàng của bạn sẽ nhớ đến. Phong cách quán của bạn là ấm cúng và cổ kính hay sôi động và hiện đại, hay một nét độc đáo nào khác? Điều này sẽ giúp gắn kết với khách hàng và sẽ là điều họ nhắc tới khi kể với người khác về quán.

Không gian bày trí hợp lý

Ngay khi vẻ ngoài đủ ấn tượng để khách hàng tiềm năng bước vào quán, thì không gian quán là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng.

Cách bố trí khu vực quầy bar sao cho nhân viên pha chế thuận tiện trong quá trình làm việc. Những chi tiết nhỏ như vị trí ổ cắm điện, vị trí lắp ánh sáng đều phải thiết kế lắp đặt hợp lý.

Không chỉ cần “view” đẹp – Cách bố trí bàn ghế, cũng như lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại quán một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn không giỏi xử lý các về vấn đề này, hãy nhờ đơn vị thiết kế nội thất quán café chuyên nghiệp xem và giúp bạn có phương án bố trí hợp lý nhất.

Tham khảo thiết kế quán café trước khi bắt đầu

Tham khảo thông qua đối thủ cạnh tranh

Hiện nay có vô vàng quán café ra đời, đây cùng là cơ hội để bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế độc lạ, lọc ra được phong cách nào có xu hướng khách hàng hướng đến nhiều hơn. Từ đó tích góp và đưa ra ý tưởng của riêng mình.

Nếu bạn không có khả năng phân tích thị trường, thì thuê doanh nghiệp tư vấn –  thiết kế chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mặc dù chi phí đầu tư sẽ cao hơn, nhưng quá trình đi vào hoạt động sẽ nhanh chóng và có hiệu quả hơn, giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Tư vấn thiết kế thi công TOREDCO

Đến với TOREDCO, bạn sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế quán café tạo nên sự độc đáo riêng biệt phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Setup cùng đơn vị TOREDCO - Đóm cafe
Setup cùng đơn vị TOREDCO – Đóm cafe

Với kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình các quy mô lớn – nhỏ, đã tạo nên được sự chuyển nghiệp tuyệt đối ở TOREDCO, chúng tôi tự tin mang đến bạn những xu hướng thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Giúp bạn rà soát khu vực để lên ý tưởng, tối ưu hóa nhân sách và giảm rủi ro đáng kể.

Thiết kế Yumi coffee ( Thực hiện bởi: TOREDCO)
Thiết kế Yumi coffee ( Thực hiện bởi: TOREDCO)
các thiết kế cafe nhà hàng của TOREDCO
Các thiết kế cafe nhà hàng của TOREDCO

Phương thức liên hệ tư vấn setup quán trọn gói TOREDCO

TOREDCO tự tin là sự lựa chọn tối ưu của bạn, là nền tảng vững chắc, đồng hành cùng khách hàng từ khâu lên ý tưởng – Thiết kế thi công – vận hành quán đi vào hoạt động

Để nhận đươc tư vấn chi tiết và đăng kí hạng mục Thiết kế thi công Nhà hàng – Quán cafe từ A-Z, Khách hàng vui lòng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo):  0932 512 521 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *