Dịch vụ thiết kế menu và chụp ảnh món tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế menu và chụp ảnh món tại Đà Nẵng: Sự tinh tế đến từ Toredco

Bạn là một người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Bạn ý thức được vai trò quyết định của hình ảnh trong việc thu hút thực khách đến với nhà hàngcafe. Mọi kênh truyền thông bạn sử dụng để thu hút khách hàng, đều cần hình ảnh món ăn của nhà hàng làm trung tâm. Nhưng nhiều trường hợp, bạn quên mất thứ mà mọi thực khách khi đến với nhà hàng đều phải động đến và quyết định xem hôm nay nên ăn gì.

Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi menu trong nhà hàng. Để từ đó gây ấn tượng tức thời với thực khách khi họ gọi món. Dịch vụ chụp hình và làm menu nhà hàng của Toredco là một lựa chọn phù hợp với nhà hàngquán cafe của bạn.

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng tại Toredco

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH VÀ THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG

Toredco là một trong những đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chụp hình món ăn và nước uống. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều nhà hàng, quán cà phê lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Đã cho ra đời những bộ ảnh chụp món ăn với concept đầu tư phù hợp với hình ảnh và thông điệp mà các nhà hàng muốn truyền tải đến các thực khách. Chúng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ chụp hình và làm menu nhà hàng của Toredco là gói dịch vụ được kết hợp với dịch vụ setup và chụp ảnh món ăn. Giúp các khách hàng có được những sản phẩm hình ảnh liên quan đến nhà hàng hoàn chỉnh nhất, phục vụ cho các hoạt động truyền thông online (quảng cáo facebook, google) và offline (biển hiệu, banner, poster, standee, tờ rơi).

Nếu nhà hàng, quán cafe có sẵn ý tưởng về menu, các designer chuyên nghiệp của Toredco sẽ nhanh chóng chuyển hóa nó thành các mẫu demo cụ thể. Nếu chưa có ý tưởng hoặc ý tưởng vẫn đi theo những lối mòn cũ, Toredco sẽ tư vấn và demo những concept menu phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH & THIẾT KẾ MENU CỦA TOREDCO

Dịch vụ chụp hình và thiết kế menu tại Toredco

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp hình món ăn

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp hình món ăn

Bước 3: Thực hiện chụp hình và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

Bước 4: Lên thiết kế menu dựa trên nội dung khách hàng cung cấp

Bước 5: Chỉnh sửa & hoàn thiện

Toredco – một lựa chọn uy tín, chất lượng về dịch vụ chụp hình và thiết kế menu tại Đà Nẵng

Toredco sẽ là đơn vị lên concept cho menu phù hợp với hình ảnh và phong cách của nhà hàng. Tối giản thiết kế menu để thực khách dễ dàng đưa ra lựa chọn. Tiết kiệm chi phí triển khai thiết kế nhưng vẫn sở hữu một menu chất lượng. Thời gian thiết kế ngắn giúp nhà hàng nhanh chóng triển khai in ấn kịp đưa vào phục vụ đồng loạt. Dễ dàng nâng cấp, thêm món khi muốn thay đổi cho phù hợp với thực khách và các mùa trong năm.

Đừng bao giờ khiến khách hàng không muốn quay trở lại nhà hàng của bạn, chỉ vì sự thiếu đầu tư cho một thứ mà không nhà hàng nào được phép thiếu. Ngoài quyển menu để bàn, còn có menu treo tường, menu lớn trình bày các món ăn đặc sắc… Dù yêu cầu của nhà hàng bạn là gì, dịch vụ chụp hình và thiết kế menu nhà hàng của Streetnet cũng đều đáp ứng được với hiệu suất tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

CÙNG THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ MENU DO TOREDCO THỰC HIỆN

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO
ĐỊA CHỈ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02366 52 63 68
HOTLINE 0932 512 521
EMAIL:  toredco.dn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *