Những lợi ích khi sử dịch vụ cung ứng nhân lực của TOREDCO

Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự TOREDCO cung cấp

Hiện nay, mô hình kinh doanh F&B ngày càng được mở rông và phát triển, vì thế các doanh nghiệp luôn cần nguồn nhân sự chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả xuyên suốt quá trình hoạt động.

Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực do những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp để gia tăng hiệu quả tuyển dụng.

Dịch vụ cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Nhằm đạt được mục tiêu về số lượng nhân lực trong thời gian ngắn, mà vẫn đảm bảo được quy trình tuyển dụng và chất lượng nhân sự.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực F&B của TOREDCO

Đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tuyển dụng một nhân viên pha chế cho quán café khi chính bản thân mình vẫn chưa có đủ kiến thức chuyên môn để lựa chọn và đánh giá đúng nhân viên.

TOREDCO tự tin mang đến cho bạn nguồn nhân lực F&B chất lượng, với quy trình chuyển dụng chuyên nghiệp thông qua đội ngũ tuyển dụng có trình độ chuyên môn cao, để có thể rà soát, đánh giá và lựa chọn được nguồn nhân sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự TOREDCO cung cấp
Dịch vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự TOREDCO cung cấp

Các vị trí quan trọng như: Quản lý, đầu bếp, pha chế,.. đều được kiểm tra trình độ trước khi nhận.

Lượng Database ứng viên khổng lồ

Thay vì doanh nghiệp loay hoay mong chờ ứng viên đến ứng tuyển, hay những quán café, quán ăn sắp đi vào hoạt động nhưng vẫn chưa đủ nhân viên cho các vị trí, thì TOREDCO đã sẵn sàng cung cấp lượng nhân lực dồi dào với Database “Khủng”.

Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của TOREDCO, hệ thống thông tin trực tuyến không chỉ lớn, giúp rà soát nhanh chóng những nhân lực phù hợp

Tiết kiệm thời gian – Tối ưu hóa chi phí

Sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực của TOREDCO, bạn có thể tiết kiệm được lớn thời gian và tối ưu hóa chi phí trong quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Không những thế, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tính được bài toán rủi ro và đưa ra được bài toán dự phòng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *