Một số gợi ý decor quán cà phê ngày tết

Phong cách tết xưa

Một năm mới nữa lại đến, các quán cà phê lại nô nức trang trí quán sao cho thật nổi bật trong ngày tết. Điều này không chỉ giúp quán trở nên hòa nhập vào khí tết hơn, mà còn là cơ hội quản bá và giúp thu hút lượng lớn khách hàng trong dip này.

Hãy cùng TOREDCO xem qua một số mẫu decor quán cafe ngày tết tại bài viết dưới đây nhé.

 Một số gợi ý decor quán cafe ngày tết

1. Trang trí theo phong cách tết xưa

Decor quán theo kiểu cổ xưa không bao giờ lỗi thời, mà còn giúp tăng thêm nét đặt trưng ngày tết. Chỉ cần một vài món đồ trang trí đơn giản như: bánh trưng,bao lì xì, mứt bánh kẹo trên bộ bàn ghế gỗ,.. cũng đã tạo nên sự ấm cúng quen thuộc ngày tết mà nhiều khách hàng yêu thích.

Phong cách tết xưa
Phong cách tết xưa

2. Trang trí theo phong cách Á Đông

Ngược lại với tết xưa, phong cách Á Đông nghiêng theo xu hướng hiện đại hơn. Phù hợp với các quán cà phê thiết kế tối giản.
Trang trí bằng các phông nền tông đỏ nồi bật, cùng với các phụ kiện như lồng đèn, quạt giấy để có thể làm nổi bật chủ thể

Phong cách Á Đông
Phong cách Á Đông

3. Tăng sắc màu cho quán

Nếu quán cà phê của bạn không có đủ không gian trang trí khu vực riêng check-in tết, bạn có thể tham khảo bằng cách tăng các màu sắc chủ đạo ngày tết như” Màu đỏ/ Vàng”.

Decor quán cà phê ngày tết
Decor quán cà phê ngày tết

Các vị trí như tường, lang cang có thể trang trí thêm bằng các bức tranh ngày tết hoặc dây ruy băng,… nhưng vẫn không tốn diện tích của quán.

Gắn thêm bao lì xì, dây ruy băng hoặc những lồng đèn mini vào các nhánh cây cũng là một trong những ý tưởng hay.

4. Trang trí ngay từ menu đồ uống

Đây có thể là điểu mà nhiều quán cafe đã bỏ lỡ khi quá chú trọng vào việc trang trí khung cảnh, maf quên rằng menu là thứ được nhiều khách hàng nhìn đến nhiều nhất.

Với lượng khách đông đột ngột vào dip tết, bạn có thể thiết kế một menu mới với những món ” tủ” của quán hay món bán chạy, để có thể phục vụ khách dịp lễ được tối ưu hơn.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ, một vài chi tiết ngày tết trong menu, đã làm cho khách hàng tấy được không khí tết tràn ngập từ những điều nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *