Có phải bạn đang rơi vào tình trạng này sau khi kinh doanh F&B?

Có phải bạn đang gặp Tình trạng vận hành quán không hiệu quả sau khi quán đã đi vào hoạt động 

Sau khi kinh doanh không thuận lợi, không ít chủ quán hoang mang về khả năng làm chủ của mình. Làm sao quán hoạt động ổn định? Thu hút khách như thế nào? Vì sao quán đẹp mà vẫn ế? Đó là những câu hỏi mà nhiều chủ quán đặt ra. Để quán phát triển và hoạt động tốt phụ thuộc đến rất nhiều yếu tố và trog đó vấn đề còn phụ thuộc ở chính bản thân chủ quán. Hãy cùng TOREDCO tìm hiểu xem những vấn đề mà các chủ quán đang gặp phải sau khi kinh doanh F&B – Setup – vận hành quán.

Hay tưởng tưởng về sự thành công và nhanh chán

Đời không như là mơ. Khi mới bắt đầu, đa số các chủ quán thường tưởng tượng về sự thành công trong kinh doanh. Chẳng hạn như một ngày sẽ bán được mấy trăm ly, sẽ bán cái này cái kia, sẽ thu về lợi nhuận lớn,… Nhưng khi thực sự bắt tay vào kinh doanh, nhiều việc xảy ra không như ý muốn.

Kinh doanh không hiệu quả còn phải chi trả các khoản như tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, tiền điện nước,… Quá nhiều vấn đề phát sinh nên khiến không ít chủ quán cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc. Sẽ hiếm có chủ quán nào rơi vào hoàn cảnh này mà tỉnh táo vượt qua nếu không có kế hoạch dự phòng.

setup - vận hành quán - toredco

Nghi ngờ năng lực của bản thân

Anh/chị sợ khách chê món mới.

Anh/chị sợ đầu tư thêm sẽ không hiệu quả dẫn đến mất tiền mà không phát triển được.

Anh/chị sợ quán đối thủ mới khai trương hút hết khách.

Đôi khi nhiều chủ quán thiếu tự tin về năng lực của bản thân khi muốn làm mới hoặc thay đổi điều gì đó. Lý do có thể là các chủ quán đã sai, đã vấp ngã, đã ảo tưởng và đang nhận lấy những thất bại trước mắt, điều này dẫn đến nỗi sợ và nghi ngờ năng lực bản thân.

Thiếu quyết đoán

Bạn đã nhận thấy lý do mà quán không phát triển, thế nhưng bạn cứ ậm ừ cho qua và chưa chịu thay đổi. Sự thay đổi chậm trễ này sẽ ngày càng kéo quán đi xuống. Đặc biệt khi quán ế, tình trạng chán nản khiến bạn dù nhìn thấy vấn đề nhưng vẫn chưa thể quyết đoán được.

Chờ đợi thời đến để thành công

Mở quán không phải là chờ quán đông lên từng ngày. Bạn hãy tận dụng mọi khả năng bạn có để vận hành quán, những gì bạn thiếu và thấy cần thiết thì hãy tìm hiểu và nghiên cứu học hỏi.

setup - vận hành quán

KHÓA HỌC QUẢN LÝ VẬN HÀNH QUÁNTOREDCO

TOREDCO – đơn vị setup trọn gói nhà hàng, quán cà phê.

Vui lòng liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *